Jungheinrich Lift Trucks

[6] [Xe nâng Jungheinrich] [slider-top-big] [Xe nâng Jungheinrich]

Xe nâng Komatsu - xenanghanglithium

Xe nâng điện Komatsu 3 tấn FB30-12, 

Komatsu battery forklift FB30-12

Xe nâng hàng Lithium giúp mang lại giải pháp làm việc 3 ca liên tục chỉ với 1 bình điện. Các sản phẩm bình Lithium đã được phổ biến rộng rãi trên tất cả các dòng xe nâng điện. Thêm vào đó chúng tôi còn nhập khẩu xe nâng Komatsu mới 100% và xe nâng cũ phụ tùng chính hãng. Bán và cho thuê các dòng xe nâng hàng sức nâng từ 1 tấn đến 15 tấn. Dịch vụ bảo trì bảo dưỡng và sữa chữa xe nâng Komatsu cùng với việc thay thế phụ tùng chính hãng. Các dòng xe nâng Komatsu chuyên dụng như dùng để gắn attachments, càng 3 chiều lối đi siêu hẹp VNA và xe nâng người lấy hàng trên cao order picker.

Xe nâng điện 3 tấn FB30-12 trang bị motor chuyển động 12 kW và motor thủy lực 13.2 kW. Xe nâng điện Komatsu battery forklift FB30-12 sử dụng acquy 72V-450AH hoặc 72V-545AH. Các dòng xe nâng điện 2.5 tấn và 3 tấn hãng Komatsu có chiều cao nâng từ 3000mm – 7000mm
Xe nâng điện 3 tấn Komatsu FB30-12
Xe nâng điện 3 tấn Komatsu FB30-12
Xe nâng điện Komatsu 3 tấn model FB30-12 được biết đến là dòng xe nâng cao cấp và có tải trọng lớn nhất do hãng Komatsu Forklift Japan thiết kế

Bán và cho thuê xe nâng hàng đng cơ diesel t1 - 16 tn, xe nâng máy xăng gas t 1 - 5 tn, xe nâng đin 1 - 5 tn và dòng xe nâng đin siêu nh gn có ti trng ti 2 tn chy đưc trong kkho. Xe nâng hàng tiêu chun dùng trong k kho như reach truck tm cao double deep, xe nâng đin đng lái reach truck, xe nâng ngưi order picker, xe nâng li đi hp càng 3 chiu VNA, xe nâng con cóc pallet mover, xe nâng stacker và xe nâng chy 4 chiu chuyên dùng nâng hàng dng thanh dài.

Cung cp dch v sa cha và phtùng chính hãng các thương hiu xe nâng Âu M - Nht Bn như: Mitsubishi Toyota TCM Komatsu Nissan Unicarriers Nichiyu Sumitomo Yale Hyster Linde Still Jungheinrich BT Raymond Crown Combi lift... bo trì đnh kxe nâng hàng và htrkthut min phí txa cho mi khách hàng. Cung cp dch v thay thếbình Lithium mi 100% bo hành 3 năm cho các xe nâng đin đang s dng bình acid chì thông thưng.

Share This Post :
Top